• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều nếu so với bếp gas mini tại những nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí làm những loại nước tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng liên hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì thế rất là tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại và làm cho cay mắt nên rất là an toàn đối với người xài.

   Các chi phí dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu quý vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/một ngày.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn gel & cồn thạch cùng với các thiết bị hay hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn với một loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ SĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->